Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn
Tư vấn
Môi giới
Môi giới
Cho thuê
Cho thuê

Tư vấn phát triển dự án 

Bất Động Sản

Tại CASA HOLDINGS, với dịch vụ tư vấn phát triển dự án chúng tôi đã và đang đồng hành cùng khách hàng và các đối tác trên nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ những lãnh đạo & chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, chúng tôi luôn tự hào cung cấp các dịch vụ cho khách hàng dựa trên các thế mạnh:


• Xây dựng, triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị dự án bài bản chuyên nghiệp   

• Sở hữu nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng lớn  

• Sở hữu công nghệ ứng trong dụng trong việc tìm kiếm khách hàng theo từng phân khúc của dự án.  

• Am hiểu thị trường, kết nối hệ thống phân phối rộng khắp.  

• Tư vấn quy trình vận hành, triển khai dự án chuyên nghiệp, đơn giản, hiệu suất cao. Tiếp thị & phân phối 

Bất động sản

Tiếp thị và phân phối dự án bất động sản được coi là hoạt động chủ lực tại CASA HOLDINGS. Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác và phân phối các dự án lớn thuộc nhiều dòng và phân khúc sản phẩm khác nhau. Chúng tôi tin tưởng sẽ là cầu nối mang đến những sản phẩm có giá trị, chất lượng của nhiều đơn vị Chủ Đầu Tư uy tín đến với khách hàng.


Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt nền tảng công nghệ làm nhân tố trọng điểm cho sự phát triển theo xu hướng tương lai. Việc ứng dụng công nghệ trong bán hàng đã giúp CASA HOLDINGS đảm bảo được cam kết bán hàng với các đơn vị Chủ đầu tư. Đặc biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, đơn giản và nhanh chóng trong giao dịch mua bán tại CASA HOLDINGS.

Cho thuê

Bất động sản 

Nằm trong chuỗi hoạt động kinh doanh tại CASA HOLDINGS, cho thuê bất động sản là dịch vụ được ra đời nhằm mang lại giá trị cho các sản phẩm bất động sản sau mua bán. Với kiến thức, kinh nghiệm & hệ thống thị trường liên kết CASA HOLDINGS luôn đảm bảo mang lại các giá trị ngoài mong đợi cho khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.