Tuyển dụng

Đồng hành cùng

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống, xây dựng thương hiệu CASA HOLDINGS đúng TẦM NHÌN trên thị trường bất động sản. Chúng tôi, xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một thương hiệu.

Tại CASA HOLDINGS, một vị trí nhân sự đồng nghĩa với một sự nghiệp được xây dựng bởi chính Bạn cùng những cơ hội phát triển, lợi ích và một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo, luôn theo sát từng bước chân tiến đến thành công của Bạn.

Với mục tiêu đào tạo một đội ngũ nhân sự giàu kiến thức kinh nghiệm và đam mê để tham gia vào thị trường bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm những nhân tố phù hợp để cùng đồng hành và phát triển dựa trên niềm tin:

"IF WE ARE TOGETHER, NOTHING IS IMPOSSIPLE "


Văn hóa CASA HOLDINGS

Tại CASA HOLDINGS, Văn Hoá Doanh Nghiệp là yếu tố được chú trọng phát triển. Nó thể hiện định hướng, màu sắc, cá tính của thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản. Chúng tôi mong muốn mang đến 1 nền tảng văn hoá chuẩn mực trong công việc kết hợp một màu sắc tươi trẻ, năng động, sáng tạo của thương hiệu dựa trên nền tảng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ở đó từng thành viên sẽ là từng nhân tố được chú trọng phát triển.

Casa Holdings tuyển dụng

line-nv1
NEWS

Trưởng phòng KD
Bất động sản

THU NHẬP
15tr + HH 1%
XEM CHI TIẾT
line-hanhchanh-nhan-su

Hành chính VP

Soạn thảo các văn bản hành chính Quản lý các hồ sơ nhân sự & các trang thiết bị văn phòng
XEM CHI TIẾT
line-test

Graphic design

Lên ý tưởng & thiết kế các ấn phẩm liên quan đến bộ nhận dạng thương hiệu công ty & các dự án của công ty
XEM CHI TIẾT
line-svg-nhan-vien-small-digital

Digital Marketing

Xây dựng & triển khai kế hoạch Marketing Quản lý & tối ưu các chiến dịch quảng cáo
XEM CHI TIẾT
line-nv1

NV Kinh Doanh BĐS

Hoa hồng cao nhất ngành và nhiều chế độ đãi ngộ tốt nhất
XEM CHI TIẾT