TỔNG QUAN KĐT VIETUC VAREA

Dự án KĐT Vietuc Varea được sử dụng bởi cụm từ “Việt Úc Vital Area” mang hàm ý nghĩa là vùng đất sinh khí, tràn đầy sức sống, vùng đất của các yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc & hạnh phúc cho cư dân.

20,5
TỔNG QUY MÔ DỰ ÁN
1.000
SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM
41%
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG
59%
CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH

TRẢ CHẬM KHÔNG LÃI SUẤT 

KĐT VỆ TINH CỦA TP.HCM

Dự án KĐT Vietuc Varea sở hữu vị trí đắc địa, là tâm điểm kết nối của 4 tuyến đường huyết mạch: Vành Đai 4, cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Cao tốc Bến Lức – Long Thành và đặc biệt là tuyến đường Mai Bá Hương – đây mạch cầu nối quan trọng biến Vietuc Varea trở thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, rút ngắn khoảng cách đến TP.HCM chỉ 20p di chuyển. Tuyến đường được Thủ tướng Chính phủ thúc đẩy tiến độ, gấp rút triển khai & dự kiến đi vào hoạt động năm 2020 

 • 03'
  ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH
 • 05'
  HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC
 • 10'
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA
 • 12'
  TRUNG TÂM MUA SẮM
 • 35'
  CHỢ BẾN THÀNH
 • 45'
  SÂN BAY TSN

NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Với tiêu chí trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất Long An, VIETUC VAREA được trang bị tiện ích nội khu đẳng cấp với các phân khu đạt chuẩn quốc tế, như: Quảng trường nhạc nước, Phố đi bộ, Bệnh viện – Trường học…


Cuộc sống của người dân tại khu đô thị VIETUC VAREA được thiết kế theo tiêu chuẩn: XANH – SẠCH – ĐẸP. Các tiện ích nội khu được Chủ đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn chất lượng.

PHỐI CẢNH DỰ ÁN KĐT VIETUC VAREA

Theo dự đoán, khu đô thị VIETUC VAREA sẽ trở thành điểm nhấn của Long An khi được đầu tư về cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu rất kỹ lưỡng. Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tìm địa điểm yên tĩnh để an cư lạc nghiệp. Đồng thời, theo các chuyên gia bất động sản, VIETUC VAREA cũng là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ngay.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI VIETUC VAREA